Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp

Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp

Máy làm giá đỗ công nghiệp GV102 Công nghiệp đã được ra mắt. Máy làm giá đỗ GV102 công nghiệp cho ra sản lượng đến 10kg giá đỗ.Máy làm giá đỗ công nghiệp GV102 Công nghiệp đã được ra mắt hơn một tuần nay và được rất nhiều người ưa chuộng, Với chiếc máy làm giá đỗ GV102 công nghiệp này có thể cho ra sản lượng đến 10kg giá đỗ, với sản lượng đạt tới 99%.

Máy làm giá sạch đa năng GV-102 được sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

Bạn đang có ý định bán giá đỗ, Bạn muốn tạo sự khác biệt giữa giá đỗ bạn làm và giá đỗ ngoài chợ. Hoặc nhà bạn có đông người. Bạn ngại làm giá đỗ nhiều lần. Giá đỗ khi không ăn hết bạn có thể để tủ lạnh trong vòng từ 5 - 7 ngày mà không lo bị hư hỏng như giá đỗ ngoài chợ.

Với thiết bị làm giá đỗ sạch GV102 công nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng. Không tốn điện. Việc làm giá đỗ từ thiết bị làm giá đỗ GV102 sẽ có ra rau giá có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các phương pháp khác. Người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi mua những loại giá đỗ tự làm.

Vói máy làm giá đỗ GV 102 công nghiệp cho ra tới 10kg rau giá. Chất lượng dinh dưỡng đạt giá trị cao hơn so với các phương pháp khác. Không dùng hóa chất, không dùng chất kích thích. Thiết bị máy làm giá đỗ GV 102 công nghiệp không tốn điện. Giá đỗ mọc hoàn toàn tự nhiên, và cho năng suất đạt tới 89 - 98%.

Tự làm giá đỗ để bán, để ăn, người tiêu dùng giờ đây không phải lo ngại khi phải luôn lo lắng ăn giá trong tình trạng giá đỗ đầy chất kích thích. Với giá đỗ tự làm, Giá phát triển một cách tự nhiên, không thua kém giá ngâm kích thích. Mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng thiết bị làm giá đỗ GV 102 Công nghiệp.


Tags: tự làm giá đỗ, máy làm giá đỗ GV 102 công nghiệp, máy làm giá đỗ công nghiệp,máy làm giá đỗ sản xuất tại Việt Nam, tự làm giá đỗ sạch, kinh nghiệm làm giá đỗ, máy làm giá gv 102, máy làm giá, máy làm giá đỗ, máy làm giá đỗ sạch, may lam gia sch,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.