Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Sản phẩm máy làm giá đỗ công nghiệp tự động

Sản phẩm máy làm giá đỗ công nghiệp tự động



BAN ĐẦU, CHUNG NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM LÀM RAU GIÁ CHO CÁC GIA ĐÌNH SẢN XUẤT MÁY LÀM GIÁ CÔNG NGHIỆP. NHƯNG, DO RAU GIÁ SẢN XUẤT Ở QUY MÔ CÔNG NGHIỆP CHỦ YẾU ĐẾN CÁC BẾP ĂN LỚN HOẶC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO, NÊN THEO SUY NGHĨ CỦA CHUNG, NẾU SẢN PHẨM CỦA ANH TỐT CŨNG KHÓ NGĂN NGƯỜI LÀM KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC TRUNG QUỐC VÀ CŨNG SẼ KHÔNG CẢI THIỆN ĐƯỢC HOÀN TOÀN THỰC TRẠNG RAU KHÔNG SẠCH.


Giá đỗ và rau mầm là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Từ xưa đến nay, hầu hết người dân sử dụng phương pháp thủ công để sản xuất giá đỗ, rau mầm.

Việc sử dụng rau giá có thuốc Trung Quốc, báo chí nói nhiều, nhưng chưa có phương pháp để hạn chế và ngăn bà con không dùng thuốc Trung Quốc. Lợi nhuận cho năng suất cao từ hóa chất mang lại khiến người dân vẫn tiếp tục ủ và bán giá đỗ độc hại cho người tiêu dùng”, Chung tâm sự.

Do đó, nhà khoa học trẻ này quyết định chuyển hướng nghiên cứu, thiết kế ra sản phẩm dành cho các gia đình tự làm giá đỗ, qua đó giúp cho các bà nội trợ tự làm rau sạch để ăn.

Điều này tiêu tốn nhiều thời gian và nhân lực, mà sản lượng và chất lượng giá không ổn định do thường xuyên bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và nhiệt độ. Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu tiêu thụ giá đỗ của thị trường ngày một tăng, thời tiết khí hậu ngày càng khắc nghiệt nên thế hệ trẻ không còn mặn mà với phương pháp sản xuất thủ công do quá vất vả mà hiệu quả không cao. Vậy, đã đến lúc chúng ta cần có một phương pháp hiện đại hơn để mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm, giải phóng sức lao động và không bị phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu.


Sản phẩm máy làm giá đỗ công nghiệp tự động ra đời sẽ giúp chúng ta làm được điều đó.

ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

Thiết kế chuyên nghiệp































Toàn bộ quá trình làm giá đều được lập trình hoàn toàn tự động mà không cần sự chăm sóc của con người.
Tự động cân bằng môi trường thích hợp nhất cho sự phát triển của giá đỗ mà không phụ thuộc vào thời tiết. Nên chu kỳ sản xuất được rút ngắn chỉ từ 2-3 ngày.
Sản lượng trung bình cứ 1kg đỗ xanh sẽ cho ra 8.5-10kg giá đỗ thành phẩm.


Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, tính an toàn cao, tiết kiệm thời gian và nhân lực

Công nghệ cao

Máy được làm bằng vật liệu cách nhiệt bảo ôn nhập khẩu cao cấp, giữ cho nhiệt độ của tủ luôn luôn ổn định, không phụ thuộc vào thời tiết bên ngoài. Tiết kiệm điện năng.
Các khay đựng giá được thiết kế có đáy dạng sóng thích hợp cho cả làm giá đỗ và rau mầm. Thoát nước nhanh, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm nước và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Các ngăn tủ được thiết kế độc lập thích hợp cho việc luân phiên vào đỗ, dễ dàng cọ rửa khử trùng
Thiết kế linh hoạt có thể dùng điện 1 pha và 3 pha


Sử dụng vật liệu Nano kháng khuẩn, gíup cho giá và toàn bộ máy trong quá trình ủ giá không bị nhiễm khuẩn và mầm bệnh.

Giá đỗ khi ra thành phẩm có thân mập, trắng, giòn, ngọt và thơm.


thông tin đặt hàng sản phẩm máy làm giá đỗ công nghiệp



ANPA VIỆT NAM -nhà phân phối lớn nhất máy làm giá đỗ, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102
CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 15 Ngõ 37/8 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hotline: 0967150656 ( CSKH ) - Hotline Điện thoại: 043 623 1775 - Fax: 043 623 1776
E: [email protected] W: anpa.com.vn W: maylamgiado.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.