Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

MÁY LÀM GIÁ ĐỖ GV-102 PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG

MÁY LÀM GIÁ ĐỖ GV-102 PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG ( MỚI)


GV-102 – Phiên bản tự động làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương,…Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.

Nhờ hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao (phiên bản thường phải tự điều chỉnh độ nén bằng tay).


ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102 – PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG:

- Dễ thoát nước.
- Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.
- Đảm bảo độ nén phù hợp.Không tốn vật liệu tiêu hao.
- Dễ vệ sinh.Sản lượng, chất lượng cao.
Máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản tự động ( Mới) thay thể máy làm giá đắt tiền xuất xử từ Trung Quốc

Chất liệu nhựa máy làm giá đỗ GV 102
+ Được sản xuất từ nhựa Nguyên Sinh (PP), đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.Các chức năng khác của máy làm giá đỗ GV-102
+ Thiết bị làm giá không chỉ làm giá đỗ mà còn được sử dụng để làm muối dưa hành, dưa cà, củ kiệu...Các chứng nhận thiết bị làm giá đỗ GV 102
+ Sản phẩm làm giá đỗ sạch GV-102 đã được kiểm nghiệm và đăng ký BẢO HỘ tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM.


Đặt hàng máy làm giá đỗ GV 102 ngay - nhận hàng ngay trong ngày - hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng.
Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về công dụng và hàm lượng dinh dưỡng từ giá đỗ
Giá đỗ xanh được cho là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, theo phân tích từ các nhà nghiên cứu thực phẩm thì trong 100g giá đỗ xanh có 5,5g protid, 5,3g glucid, 38g Ca, 91mg P, 1,4mg Fe, 0,2mg vitamin B1, 0,13mg vitamin B2, 0,75mg vitamin PP, 0,09mg vitamin B6, 10mg vitamin C, đặc biệt rất giàu vitamin E với hàm lượng 15-25mg và cung cấp 44 calo.





GIÁ BÁN: 320.000 Đ
TẶNG KÈM 300 GR ĐẬU XANH


Hướng dẫn sử dụng


1. Quy trình chuẩn bị

Bước 1: Chuẩn bị ượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)

Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.

Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.

Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).

Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.

Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).

Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.


2. Quá trình ủ giá và thu hoạch

- Giá được ngâm nước 2 hoặc 3 lần/ngày. Thời gian ngâm khoảng 5 - 10 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm)

- Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

Chú ý

- Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.

- Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.

- Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.

- Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.

- Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.

NGƯỜI VIỆT - DÙNG HÀNG VIỆT - VÌ NỀN KHOA HỌC VIỆT !


Anpa Việt Nam chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GV102 - PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG

PHIÊN BẢN CÔNG NGHIỆP - 10KG GIÁ ĐỖ/LẦN
Đáp ứng nhu cầu làm giá sạch để kinh doanh của nhiều khách hàng.
Phiên bản Công nghiệp ra đời để giúp chúng ta tạo ra những mẻ giá đỗ nhiều hơn
Sản lượng cho mỗi lần làm làm 1 -1, 2 kg đỗ xanh sẽ được 9 -10kg giá đỗ sạch
Giá bán: 380.000 đ









Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.