Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Phiên bản GV 102 - CÔNG NGHIỆP

Giá đỗ là một mon ăn không thể thiếu trong các hộ gia đình, bởi chúng được xếp vào loại rau sạch và có hàm lượng dinh dưỡng cao, chính vì thế mà giá đỗ được bán ngoài chợ rất nhiều, có một điều mà các bà nội trợ quan tâm đó là giá ngoài chợ có đảm bảo không, bởi vì các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin rất nhiều là giá đỗ được dùng chất kích thích tăng trưởng chỉ sau 1 ngày đêm là cho thu hoạch và các chuyên gia dĩnh dưỡng phân tích rằng khi con người sử dụng những loại thực phẩm đó về lâu về dài sẽ gậy hại trực tiếp đến con người chúng ta.

- Để không phải ra chợ mua nhiều hộ gia đình cũng tự ủ giá bằng phương pháp thủ công cũng cho ra giá để ăn nhưng có một điều mà ít người biết rằng giá chúng ta Ủ thủ công như vậy mặc dù cho giá để ăn ko lo chất kích thích nhưng hàm lượng dinh dưỡng rất thấp đặc biệt giá sẽ ko đẹp và tỷ lệ nẩy mầm thấp.
- Hiểu được nhu cầu đó Giảng viên, TS. Đỗ Ngọc Chung, Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ Nano, trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã nghiên cứu ra một thiết bị làm giá GV 102 sản phẩm được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ, với sản phẩm này chỉ cần tưới nước hằng ngày sau 3-4 ngày là có giá sạch để ăn.

- Các phiên bản GV-102

- Phiên bản GV 102 - CÔNG NGHIỆP :
THIẾT BỊ LÀM GIÁ CÔNG NGHIỆP ĐỂ CUNG ỨNG CHO THỊ TRƯỜNG LƯỢNG LỚN GIÁ SẠCH, ĐẶC BIỆT LÀ CHO BẾP ĂN CỦA CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CƠ QUAN NHÀ MÁY.
Anpa Việt Nam chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

- phiên bản GV -102 TỰ ĐỘNG:



Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản tự động





Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá.
Đơn giản, dễ sử dụng
Sản lượng, chất lượng cao

Hướng dẫn sử dụng


II.1 Quy trình chuẩn bị

Bước 1: Chuẩn bị ượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)

Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.

Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.

Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).

Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.

Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).

Bước 9: Đặt nắp chắn gián (lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.

II.2 Quá trình ủ giá và thu hoạch

- Giá được ngâm nước 2 hoặc 3 lần/ngày. Thời gian ngâm khoảng 5 - 10 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm)

- Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

Chú ý

- Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.

- Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.

- Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.

- Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.

- Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.
- phiên bản GV -102 THƯỜNG: với phiên bản này phù hợp cho các hộ gia đình 1-2 người

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
Anpa Việt Nam chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.